Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

Dinh dưỡng cho tập thể hình: Các nguyên tắc căn bản

Ăn gì khi tập gym, thực đơn của người tập thể hình như thế nào?
dinh duong the hinh cho tap the hinh
Các bạn tập gym phải nhớ rằng điều kiện mỡi người là khác nhau. cả về kinh tế lẫn nguồn thực phẩm. Với thực đơn 300k 1 ngày và cả triệu đồng cho TPBS 1 tháng. Không nhiều người có thể theo được. Hay chỉ đơn giản việc kiếm được hạt Quinoa xịn, hạt óc chó hay hạnh nhân... để ăn vào bữa tối cũng rất khó và đắt đỏ.

Thứ 2 là lịch làm việc, thời gian mỗi người 1 khác nhau.

Thứ 3 là khẩu vị, tiêu hóa của mỗi người khác nhau. Có người dị ứng với tất cả những con gì bơi dưới nước, có người lại không ăn được thịt lợn,...

Thứ 4 và cũng là quan trọng nhất, cơ thể của bạn là duy nhất, không giống ai cả. Có thể cái tên giống, cân nặng, chiều cao giống nhưng bộ máy tiêu hóa, quá trình đồng hóa dị hóa (trao đổi chất) hoàn toàn khác nhau.

Nếu các bạn chỉ học và làm theo 1 cách máy móc thì chỉ cần 1 yếu tố nhỏ thay đổi thôi, các bạn cũng lại sẽ không biết giải quyết vấn đề đó như thế nào và lại bắt đầu đi hỏi nơi này nơi kia.

Sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ không phải hỏi bất kỳ ai: Lịch ăn như thế nào? Lịch ăn uống của người này người kia? Ăn món này có được không?...

Seri bài viết này sẽ mang đến cho bạn những nguyên tắc chung nhất để có thể xây dựng một thực đơn thể hình cho dù mục tiêu của bạn là tối đa cơ bắp hay giảm cân.

Nguồn tin: gymlord.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết