Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

TOP 3 cách cấp tốc giúp bạn sở hữu vòng 3 săn chắc

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ mông khác nhau nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như ý muốn của bạn. Hãy bỏ túi cho mình các phương pháp giảm mỡ vòng 3 cấp tốc dưới đây nhé!
cach giam mo vong 3

1/ Cách giảm mỡ mông cấp tốc bằng chế độ dinh dưỡng

Cách giảm mỡ mông nhanh nhất là việc bạn nên duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học. Khi thực hiện một chế độ dinh dưỡng giảm mỡ cho vòng 3 bạn cần phải chú ý những điều sau :

+ Hạn chế cũng như các thực phẩm có chữa nhiều chất béo như thịt bò, cá …

+ Ăn nhiều rau xanh cũng như cung cấp cho cơ thể các loại vitamin khác nhau có từ các loại hoa quả. Việc lựa chọn các món ăn như salad, súp có hiệu quả rất tốt.

+ Kiểm soát lượng dầu mỡ trong chế độ ăn uống như bơ, pho mát … thay vào đó là các loại dầu oliu, mỡ thực vật.
 

2/ Giảm vòng 3 cấp tốc với việc thay đổi thói quen sinh hoạt

Theo các chuyên gia giảm mỡ thì thói quen sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng mỡ thừa tích tụ lại vòng 3. Để giảm mỡ vòng 3 cấp tốc bạn cần từ bỏ 1 số thói quen như ăn vặt, ngồi nhiều … là một trong những nguyên nhân khiến mỡ vòng 3 tích tụ.

giảm vòng 3 cấp tốc
Giảm vòng 3 cấp tốc với việc thay đổi thói quen sinh hoạt

 

Thay đổi thói quen sinh hoạt như hạn chế ăn vặt thay bằng việc uống nước, đứng nên đi lại vận động 1 chút thay vì việc ngồi nhiều hàng giờ. Nếu muốn vòng 3 săn chắc bạn nên thay đổi thói quen.

3/ Các bài tập giảm mỡ mông nhanh nhất

– Bài tập dồn lực – Cách giảm mỡ mông đơn giản tại nhà

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ mông mà còn giúp làm săn chắc vòng 3 cũng như tác động rất lớn vào vòng đùi của bạn. Bài tập giảm vòng 3 cấp tốc được thực hiện như sau :

+ Bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau.

cách giảm mỡ mông
Bài tập dồn lực giúp giảm mỡ mông hiệu quả

+ Giữ yên vị trị phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực.

+ Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là cách giảm mỡ mông hiệu quả giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở vòng 3.

– Giảm mỡ mông hiệu quả với bài tập đi bộ

Trong tất cả các bài tập giảm béo thì đi bộ có lẽ là phổ biến vì nó dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy đi bộ trong những điều kiện cho phép, đây là bài tập không chỉ giúp bạn giảm mỡ vòng 3 mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng, sở hữu cơ chân săn chắc và dẻo dai.
giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả bằng bài tập đi bộ

 Để mang lại hiệu quả tối đa, bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu đi hãy đi chậm sau đó tăng tốc độ, hãy đi bộ với bạn bè hoặc người thân để tạo sự thoải mái và đi được nhiều hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hòa

 Từ khóa: vòng 3, mỡ mông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết