Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn Online

Hạnh phúc vỡ òa khi chúng tôi có con

Câu chuyện chia sẻ về niềm hạnh phúc khi có con sau nhiều năm hiếm muộn của gia đình anh Nguyễn Thành Cương và chị Phan Thị Hải đã, đang và sẽ là câu chuyện rất ý nghĩa về tình chồng vợ và là niềm hy vọng cho những cặp vợ chồng đang mong con, nhất là với những nam giới đang có vấn đề liên quan đến chức năng sinh sản.
Hạnh phúc vỡ òa khi chúng tôi có con

Cũng rất ít những người đàn ông chấp nhận chia sẻ câu chuyện của mình để giúp người khác nên sẽ là một thông tin thật đáng trân trọng cho độc giả.
 

“Thế là mẹ đã sinh con được 1 tháng 6 ngày rồi đấy, vậy mà mẹ vẫn ngỡ như mình đang mơ…”


Đó là dòng nhật ký chị Phan Thị Hải, thường trú tại số 123A khu phố 6, phường Hòa Xuân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai viết cho cậu con trai mới sinh của mình.
Tiếp nối câu chuyện của gia đình chị chúng tôi được biết: Năm 2007, chị Hải kết hôn với anh Nguyễn Thành Cương, vì anh vốn là con trưởng nên sau khi cưới xong, cả hai anh chị đều muốn sinh con sớm. Những tưởng mọi việc sẽ cứ theo tự nhiên, vậy mà 1 năm rồi 2 năm, chờ mãi mà vẫn chưa có “tin vui”.

Khi được bác sỹ trưởng khoa sản BV Đồng Nai thông báo kết quả anh bị tinh trùng yếu, khả năng di chuyển của tinh trùng chỉ đạt 1%, anh chị lúc đó cũng lo lắng lắm nhưng cũng vẫn có sự lạc quan trong suy nghĩ “ Biết rõ nguyên nhân rồi, uống thuốc và điều trị đúng sẽ có kết quả thôi”, vậy mà…

Cuối năm 2010, anh Cương bị viêm phế quản cấp, phải chuyển lên viện 175 quân đội để điều trị. Khi nằm điều trị bệnh tại viện, nghe đài nói về Forever Bee Pollen có tác dụng hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng, anh Cương đã chia sẻ về sản phẩm này với vợ. Năm 2011, anh chị xin nghỉ làm, cùng lên BV Từ Dũ – TP Hồ Chí Minh khám lại, vẫn kết quả chẩn đoán như ban đầu, anh chị tiếp tục kiên trì bám trụ tại thành phố để điều trị. “1 năm kiên trì uống thuốc và theo hướng điều trị của bệnh viện, rồi sau đó chuyển sang uống thuốc bắc, uống thuốc Nam, ai mách ở đâu có bác sĩ điều trị tốt là anh chị tìm đến, rồi lại hy vọng …

Cũng cùng đợt đó sau khi anh ra viện chị Hải trong một lần đi mua thuốc cho anh tại nhà thuốc Anh Trung tại KP5, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai chị Hải đã chủ động hỏi về Forever Bee Pollen và được dược sĩ nhà thuốc tư vấn thêm về sản phẩm và cho biết có nhiều cặp vợ chồng đã có con khi sử dụng sản phẩm này, chị Hải rất mừng.
“Cứ nghĩ trong cái rủi lại có cái may, chắc ông Trời thương nên cho hướng hy vọng mới”; vợ chồng chị quyết định dùng Forever Bee Pollen.”Chị còn nhớ, sau khi anh dùng Forever Bee Pollen  được gần 2 tháng, khi chị báo tin vui cho cả nhà biết lúc đó là 5h sáng. “Cả nhà lúc đó mừng quá, chồng mình rồi bố mẹ chồng chẳng ai ngủ được tiếp, cảm giác hạnh phúc đan xen thật khó diễn tả” …

 

có conNgày 28/7/2013, gia đình anh chị đón bé trai Nguyễn Thành Công chào đời. Cái tên Thành Công mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được ước mong gia đình yên ấm hạnh phúc, vẹn toàn đã thành sự thực .

Nhìn con khôn lớn từng ngày và yên tâm vì sự phát triển toàn diện rất đúng mốc tuổi của con. Chị Hải mong muốn chia sẻ của gia đình mình sẽ giúp được nhiều cặp vợ chồng mong con sẽ có được hạnh phúc như gia đình chị.

Cám ơn tấm lòng của anh chị – Chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc.


 

Forever Bee Pollen 026

Thành phần:

Phấn hoa, mật ong, sữa ong chúa, axit stearics, Silic đioxít.
 

Xuất xứ:

Forever Living Products (Công ty Aloe Vera of America, Inc. 13745 Jupiter Road Dallas, Texas 75238, Hoa Kỳ)

Cửa hàng bán sản phẩm: Tại đây

Hotline tư vấn: 0946260151

Tác giả bài viết: Xanh Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết